Cách Check Nguồn ACC Genshin Impact, UID, Ngày Tạo ACC (2024)

Chia sẻ cho bạn cách check nguồn Acc Genshin Impact, UID, ngày tạo Acc. Hướng dẫn xem số liệu tổng quan Genshin Impact nhanh nhất.

Nguồn ACC Genshin Là Gì?

Genshin Impact là một tựa game nhập vai phiêu lưu hành động, có đồ họa đẹp mắt và nhiều game mode. Và cụm từ “Nguồn Acc Genshin” là một thuật ngữ được nhiều người chơi tìm kiếm, nó liên quan đến việc kiểm tra nguồn gốc hoặc xuất xứ của tài khoản Genshin Impact.

Nguồn Acc Genshin thường được đề cập khi người chơi có nhu cầu trao đổi hoặc giao dịch tài khoản Genshin Impact. Việc kiểm tra nguồn gốc tài khoản giúp xác định xem tài khoản có thuộc sở hữu của chính người chơi hay không, nhằm tránh mua phải các tài khoản bị tráo đổi, lừa đảo hoặc vi phạm quy định của nhà phát hành.

=> Điều này giúp đảm bảo tính hợp lệ và an toàn trong quá trình mua bán, đồng thời ngăn chặn rủi ro liên quan đến việc sở hữu tài khoản không đáng tin cậy.

Tặng cho bạn list 🍀 Acc Genshin Impact 🍀 cực VIP

Nguồn CN Genshin Impact Là Gì?

Nguồn CN Genshin Impact thường được hiểu là tài khoản Genshin Impact có nguồn gốc từ Trung Quốc (CN là China). Thuật ngữ “Nguồn CN” dùng để nói đến các tài khoản được tạo ra thông qua quá trình đăng ký trên trang web chính thức của Genshin Impact bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email thuộc Trung Quốc

Cách Xem Số Liệu Tổng Quan Genshin Impact

Dưới đây là cách đơn giản để kiểm tra số liệu tổng quan của tài khoản Genshin Impact. Bạn có thể tham khảo cách làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang diễn đàn chính thức của Mihoyo và đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn tại địa chỉ: https://account.hoyoverse.com/
Đăng nhập vào tài khoản Genshin
Đăng nhập vào tài khoản Genshin
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, nếu bạn không thấy số liệu thống kê tổng quan của mình, bạn hãy click vào mục “Biên niên sử chiến đấu của tôi” trên màn hình tài khoản để xem.
Click vào Biên niên sử chiến đấu của tôi
Click vào Biên niên sử chiến đấu của tôi
 • Bước 3: Nếu bạn muốn chia sẻ số liệu thống kê của tài khoản Genshin Impact với cộng đồng, bạn có thể bật tùy chọn “Công khai” ở phía bên phải của màn hình. Cần lưu ý rằng khi bạn chọn công khai thông tin, tài khoản của bạn có thể xuất hiện trên diễn đàn Mihoyo và có khả năng hiển thị trên một trang web bên ngoài nếu Mihoyo đã cung cấp API cho công chúng.
Nhấn vào Public
Nhấn vào Public

Điều này giúp người chơi chia sẻ thành tích và kết nối với cộng đồng, nhưng cũng đòi hỏi sự cân nhắc về quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân.

Nhận quà VIP free với list📌 Code Genshin Impact 📌 bên cạnh chia sẻ cách check nguồn Acc Genshin Impact

Cách Xem Thông Tin Tài Khoản Genshin Impact

Tiếp theo, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách xem thông tin tài khoản Genshin Impact chi tiết nhất.

Cách Xem Ngày Tạo ACC Genshin Impact

Trong trường hợp mất tài khoản Genshin Impact và muốn khôi phục thì việc cung cấp thông tin về ngày tạo tài khoản Genshin Impact là rất quan trọng. Để biết ngày bạn tham gia trò chơi lần đầu tiên, bạn có thể kiểm tra ngày tạo tài khoản bằng cách truy cập sự kiện “Hành Trình Đáng Nhớ”. Thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang sự kiện Hành Trình Đáng Nhớ bằng đường dẫn sau và đăng nhập vào tài khoản của bạn: 👉 https://webstatic-sea.mihoyo.com/ys/event/e20210928review/index.html
Thực hiện đăng nhập tài khoản
Thực hiện đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập, trang sự kiện sẽ hiển thị thông tin về ngày bạn tham gia trò chơi Genshin Impact, cũng chính là ngày tạo tài khoản của bạn.
Ngày tạo Acc Genshin
Ngày tạo Acc Genshin

Thông qua các bước này, bạn có thể xác định ngày mà tài khoản Genshin Impact của bạn được tạo ra và sử dụng thông tin này khi cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Mihoyo để lấy lại tài khoản của mình.

Cách Xem Lịch Sử Đăng Nhập Genshin Impact

Để theo dõi lịch sử đăng nhập vào trò chơi Genshin Impact của bạn, bạn có thể sử dụng trang web Paimon.moe. Đây là một trang web được cộng đồng người chơi Genshin Impact tạo ra, cho phép bạn xem tổng số lần quay gacha, lịch sử đăng nhập và cung cấp nhiều thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web Paimon.moe.
 • Bước 2: Chọn “Wish Counter” hoặc “Lịch Sử Cầu Nguyện”.
Lịch Sử Cầu Nguyện
Lịch Sử Cầu Nguyện
 • Bước 3: Nhấn “Tự Động Nhập”.
Chọn Tự Động Nhập
Chọn Tự Động Nhập
 • Bước 4: Chọn sever và chọn nền tảng của bạn.
Chọn sever và nền tảng
Chọn sever và nền tảng
 • Bước 5: Mở trò chơi và chọn Phản hồi/Feedback.
Chọn vào Feedback
Chọn vào Feedback
 • Bước 6: Sau khi nhấp vào, sẽ mở ra trang “Website Feedback”. Người chơi chỉ cần sao chép đường link và dán vào khung nhận link của Paimon.moe là sẽ xuất hiện các thông tin về lịch sử đăng nhập, số lần quay gacha của bạn.
copy đường link
copy đường link

Chia sẻ ACC vip tại🍁Shop Genshin Impact Miễn Phí 🍁 bên cạnh hướng dẫn cách check nguồn Acc Genshin Impact

Cách Xem UID Genshin Impact Trên Web

Mã định danh người chơi, hay còn gọi là UID (User ID) là một mã đặc biệt giúp phân biệt người chơi với nhau trong Chế Độ Nhiều Người Chơi. Trong danh sách Chế Độ Nhiều Người Chơi, bạn có thể xem UID bằng cách mở hồ sơ của người dùng khác. UID sẽ được hiển thị dưới tên của họ.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của game Genshin Impact: 👉 https://genshin.mihoyo.com/. Thực hiện đăng nhập.
Đăng nhập vào game
Đăng nhập vào game
 • Bước 2: Truy cập vào phần hồ sơ tài khoản, UID sẽ hiển thị ngay dưới phần tên.
UID
UID

Cách Check Nguồn ACC Genshin Impact

Đối với người bán, việc kiểm tra nguồn Acc giúp đảm bảo an toàn và bảo mật của tài khoản, tránh việc thông tin cá nhân hoặc tài khoản bị lộ ra ngoài. Còn đối với người mua thì việc kiểm tra nguồn giúp họ đảm bảo rằng mình đang giao dịch với Acc chính chủ, giảm nguy cơ mua phải tài khoản đã bị tráo đổi hoặc có nguồn gốc không rõ. Cách check như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Mihoyo và đăng nhập vào tài khoản của bạn tại đây: 👉https://account.hoyoverse.com/.
Đăng nhập tài khoản Mihoyo
Đăng nhập tài khoản Mihoyo
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy trình Quản lý tài khoản. Tại đây, có các mục như Thông tin tài khoản, Thiết lập an toàn tài khoản và Thiết bị đăng nhập. Bạn có thể kiểm tra và quản lý thông tin tài khoản của mình bằng cách truy cập vào từng mục tương ứng.
Check Acc
Check Acc

Share cho bạn phần mềm 💋 Hack Genshin Impact Pc Android 💋 bên cạnh chia sẻ cách check nguồn Acc Genshin Impact

Form Back ACC Genshin Impact

Form Back ACC Genshin Impact chính là một biểu mẫu được người chơi nhập đầy đủ thông tin khi muốn phục hồi lại tài khoản Genshin Impact. Thông thường, khi người chơi Genshin Impact mất quyền truy cập vào tài khoản của mình (do quên mật khẩu, bị hack,..), họ cần tạo một biểu mẫu chính thức để gửi đến nhà phát triển Mihoyo nhờ back lại tài khoản.

Đầu tiên bạn cần soạn một email yêu cầu hỗ trợ lấy lại Acc gửi đến địa chỉ [email protected] (viết bằng tiếng Anh) hoặc [email protected] (viết bằng tiếng Việt) như sau:

Địa chỉ gửi mail
Địa chỉ gửi mail

Sau đó, phía Mihoyo sẽ phản hồi cho bạn một email như sau, bạn hãy nhấn vào ô đỏ như hình để mở biểu mẫu và nhập thông tin.

Nhấn vào ô đỏ
Nhấn vào ô đỏ

Sau đó bạn hãy điền thông tin vào 18 mục trong biểu mẫu sau:

3 mục đầu
3 mục đầu
Mục 4-7
Mục 4-7
Mục 8-10
Mục 8-10
Mục 11-12
Mục 11-12
Mục 13-16
Mục 13-16
2 mục cuối
2 mục cuối

Hướng dẫn ➡️ Cách Nhập Code Genshin Impact ⬅️ bên cạnh chia sẻ cách check nguồn Acc Genshin Impact

Các Web Xem Chỉ Số Nhân Vật Genshin Impact

Website để xem chỉ số nhân vật Genshin Impact là những trang web cung cấp các công cụ, tính năng và dữ liệu liên quan đến các nhân vật trong game. Bạn có thể sử dụng các website này để xem thông tin chi tiết, so sánh, phân tích và tùy chỉnh các nhân vật của mình.

👉 Trang web Akasha.cv

Đây là một website tổng hợp các thông tin về các nhân vật của bạn. Bạn có thể xem các chỉ số cơ bản, kỹ năng, tài năng, độ hiếm và cách lấy được của mỗi nhân vật. Bạn cũng có thể xem các đội hình gợi ý, các vũ khí và trang bị phù hợp, và các mẹo chơi cho mỗi nhân vật.

Trang web Akasha.cv
Trang web Akasha.cv

👉 Trang web Enka.network

Trang web này cho phép bạn nhập UID của tài khoản Genshin Impact, sau đó trang web sẽ hiển thị thông tin chi tiết về chỉ số và kỹ năng của các nhân vật bạn đang sử dụng. Thông tin này giúp bạn theo dõi tiến trình và tối ưu hóa đội hình của mình một cách thuận lợi trong trò chơi.

Trang web Enka.network
Trang web Enka.network

Tham khảo thêm cách ➡️ Định Giá ACC Genshin ⬅️ bên cạnh hướng dẫn cách check nguồn Acc Genshin Impact

Viết một bình luận