Buổi Tối Yêu Thương: 73+ Lời Chúc Buổi Tối Vui Vẻ

Tuyển Tập 73+ Câu Chúc Buổi Tối Yêu Thương Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất Để Dành Tặng Đến Những Người Quan Trọng Nhất Của Bạn.

Chúc Buổi Tối Yêu Thương Hay Nhất

Chỉ một lời nhắn gửi chúc buổi tối yêu thương, người ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành từ bạn. Không cần quà cáp vật chất, chỉ bằng sự quan tâm nhẹ nhàng với những lời chúc buổi tối ý nghĩa là đủ khiến người nhận hạnh phúc vô bờ bến.

 • Buổi tối an lành và ấm áp như những vòng tay yêu thương của em.
 • Hãy để những vì sao sáng nhất trên bầu trời đêm này đưa lời chúc đến cho em. Chúc em có một buổi tối đáng nhớ.
 • Buổi tối tĩnh lặng nhưng đẹp đẽ, như tình cảm chân thành mà anh dành cho em.
 • Dù ngày đã kết thúc, nhưng yêu thương của anh dành cho em sẽ luôn tồn tại. Chúc em có một buổi tối tuyệt vời.
 • Buổi tối yên bình như lời chúc tốt lành từ trái tim của anh đến em
 • Hãy để những giấc mơ tươi đẹp lan tỏa hạnh phúc và niềm vui đến với em trong buổi tối này.
 • Buổi tối ngọt ngào và an lành như tình yêu thương không ngừng dành cho em
 • Dù nắng lặn, ánh trăng sáng hay mưa gió, tình yêu thương của anh luôn ấm áp và bao bọc em
 • Buổi tối này, hãy ngủ ngon và thức dậy vào ngày mai với nhiều năng lượng và hạnh phúc mới.
 • Yêu thương không bao giờ ngủ, nó luôn hiện hữu xung quanh em. Chúc em có một buổi tối đáng nhớ và ngọt ngào.

Ngoài Những Lời Chúc Buổi Tối Yêu Thương, Mời Bạn Xem Thêm: Chúc Buổi Tối Ấm Áp

Avatar fb dep

Những Lời Chúc Buổi Tối Yêu Thương

Những lời chúc buổi tối yêu thương, đong đầy tình cảm này đang được nhiều bạn trẻ sưu tầm để dành tặng cho người thương.

 1. Trong đêm này và trong căn phòng này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười trên gương mặt xinh xinh của em. Em luôn là người đặc biệt trong lòng anh. Chúc em buổi tối có giấc mơ đẹp và ngủ ngon!
 2. Màn đen đã buông xuống, trải qua một ngày mệt nhoài với công việc, buổi tối là thời gian nghỉ ngơi. Em nhớ thư giãn và đừng thức khuya qua nhé. Chúc em buổi tối vui vẻ và hạnh phúc. pp
 3. Chúc em buổi tối vui vẻ và hạnh phúc nhé. Hãy nhớ rằng anh luôn dõi về em.
 4. Hôm nay trên bầu trời có rất nhiều vì sao sáng. Nhưng trong lòng anh chỉ có em là vì sao sáng nhất mà anh luôn mong nhớ. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh giấc mơ của em. Em yêu ! nhớ ngủ ngon nhé.
 5. Có người nói thật khó để nhớ, còn có người lại nói thật khó để quên. Vì thế nhớ đừng quên em và đừng quên nhớ em ngay cả trong giấc mơ anh nhé! Chúc gấu của em ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng ta nhé! Kiss you…

Chúc Buổi Tối Tốt Lành

Hãy dành tặng những câu chúc buổi tối tốt lành, nhắn gửi yêu thương đến bạn bè, người yêu để thể hiện sự quan tâm ấm áp.

 1. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên anh lúc buồn, hãy gọi cho em. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho anh đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon anh nhé! Tạm biệt anh!
 2. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé! Ngủ ngon anh nhé, em mãi yêu anh.
 3. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay. Chúc người yêu của em một buổi tối vui vẻ và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.
 4. Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với em việc chúc anh ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc anh ngủ thật ngon anh iu nhé! Hãy luôn nhớ, em là người yêu anh nhất đấy.
 5. Chúc chàng ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Anh có biết em yêu anh nhiều lắm không?

Ngoài Những Câu Chúc Buổi Tối Tốt Lành, Có Thể Bạn Quan Tâm: Chúc Bạn Trai Ngủ Ngon

Avatar fb dep

Chúc Buổi Tối Yêu Thương Ngọt Ngào

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi, căng thẳng lại có một người quan tâm, luôn động viên và gửi những câu chúc buổi tối yêu thương ngọt ngào nhất kèm theo lời chúc ngủ ngon.

 1. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật…ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!! Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!
 2. Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé! Thương em nhiều lắm.
 3. Chúc người xinh đẹp, dễ thương nhất thế gian, người đang đọc tin nhắn này có một đêm thật ngon giấc. Nhờ gió mây gửi lời nhắn đến em. Hãy nhớ ngủ sớm và giữ gìn sức khỏe nhé. Nhớ em nhiều!
 4. Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon! Hãy nhớ về anh khi cần nhé.
 5. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé! Em luôn là điểm tựa để anh cố gắng phấn đấu, mong em được vui vẻ và hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon.

Ngoài Lời Chúc Buổi Tối Yêu Thương Ngọt Ngào, Mời Bạn Xem Thêm: Hình Chúc Buổi Tối

Avatar fb dep

Chúc Buổi Tối Vui Vẻ

Những câu chúc buổi tối vui vẻ sẽ đem lại niềm vui, nụ cười cho bất cứ ai nhận được.

 1. Tặng em sự chân thành bằng một lời chúc buổi tối, chúc em một buổi tối tốt lành và ngủ ngon nhé. Nhớ ngủ mơ thấy anh nhé. Nhớ em nhiều lắm.
 2. Cả ngày làm việc mệt mỏi nhưng em cũng đừng quên phải nghỉ ngơi sớm để giữ gìn sức khỏe. Dù có chuyện gì xảy ra, anh mãi luôn ở cạnh em. Chúc em buổi tối vui vẻ.
 3. Niềm vui nhất vào buổi tối của anh là cầu chúc cho em cả cả ngày thật nhiều ý nghĩa và luôn mỉm cười. Chúc em buổi tối vui vẻ và thật hạnh phúc. Hãy luôn mỉm cười em nhé. Chúc em ngủ ngon.
 4. Thuê bao bạn đang sử dụng đang bị dòm ngó bởi thuê bao khác, nhớ kiểm tra tin nhắn, khóa đi những đối tượng ngoài vùng phù sóng. Em luôn là của anh, nhớ nhé. Chúc em buổi tối tốt lành.
 5. Nghỉ ngơi, thư giãn, thoải mái và mỉm cười vui vẻ và sẵn sàng cho một ngày mới. Buổi tối vui vẻ và không quên ngủ sớm nhé. Sáng anh sẽ qua rước em đấy. Yêu em!

Bên Cạnh Chúc Buổi Tối Vui Vẻ, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Chúc Ngủ Ngon Có Giấc Mơ Đẹp

Chúc Bạn Bè Buổi Tối Yêu Thương

Và tiếp theo đây là những câu chúc bạn bè buổi tối yêu thương hết sức ý nghĩa.

 1. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người lạ đang rất buồn ngủ: Ngủ đê, bùn ngủ lắm rùi.
 2. Gấu trúc ơi ! ngủ sớm đi nhé ! quên đi mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để hướng đến ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.
 3. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.
 4. Bạn là một thiên thần hãy cười lên nhé, đón chào một buổi tối tốt lành và ngập tràn niềm vui.
 5. Chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.

Ngoài Lời Chúc Bạn Bè Buổi Tối Yêu Thương, Mời Bạn Xem Thêm: CHÚC VỢ NGỦ NGON

Avatar fb dep

Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn

Những lời chúc buổi tối lãng mạn sẽ là cầu nối cho hai trái tim cùng thổn thức, cùng đồng điệu.

 1. Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh buổi tối vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Chúc anh ngủ ngon!!
 2. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!! Hãy nhớ em luôn nghĩ và nhớ về anh.
 3. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời ^^
 4. Một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé! Em nhớ anh nhiều lắm.
 5. Ngủ ngon anh yêu nhé. Ngày mới sẽ đến với anh với thật nhiều niềm vui cùng nụ hôn của em kèm trong đó… Chúc anh buổi tối vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

Ngoài Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn, Mời Bạn Xem Thêm: Chúc Buổi Chiều Tốt Lành

Avatar fb dep

Chúc Người Yêu Buổi Tối Yêu Thương

Với những lời chúc người yêu buổi tối yêu thương đó chính là cách gửi thông điệp tình yêu, những lời thổ lộ tình cảm chất chứa bấy lâu đấy tới người ấy.

 1. Em à! Một ngày của anh không thể kết thúc trọn vẹn nếu chưa làm được một điều này, đó là chúc em buổi tối vui vẻ và an lành nhé. Hãy bỏ hết chuyện buồn trong quá khứ và chào đón ngày mới thành công hơn.
 2. Anh sẽ gom góp mọi niềm vui trên thế giới để cho vào giấc ngủ của em, ngủ ngon và mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé. Anh luôn ở cạnh em, cùng em vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống hiện tại.
 3. Trải qua một ngày mệt mỏi, em phải hứa là sẽ quên mọi muộn phiền. Để chuẩn bị vào giấc ngủ thật ngọt ngào vào an lành em yêu nhé. Hãy để mệt mỏi trôi theo thời gian, luôn mỉm cười em nhé.
 4. Hãy cười lên em nhé cho dù ngày dài có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn dõi theo em và chúc em buổi tối nhiều niềm vui. Nhớ ngủ sớm và nhớ về anh nhé. ANH YÊU EM.
 5. Tặng em sự chân thành bằng một lời chúc buổi tối, chúc em một buổi tối tốt lành và ngủ ngon nhé. Hãy nhớ về anh khi em cần nhé.

Ngoài Những Câu Chúc Người Yêu Buổi Tối Yêu Thương, Có Thể Bạn Quan Tâm: Hình Ảnh Chúc Buổi Sáng Đẹp

Avatar fb dep

Những Câu Chúc Buổi Tối Ý Nghĩa

Cùng nhau cập nhật thêm những câu chúc buổi tối ý nghĩa, hay nhất, ngọt ngào, lãng mạn nhất.

 • Em à! Kết thúc một ngày trọn vẹn đầy mệt mỏi với giấc ngủ thật ngon và sâu. Chuẩn bị bắt đầu ngày mới thật bận rộn. Hãy ngủ sớm và mơ về anh nhé.
 • Một ngày dài mệt mỏi với nhiều lo toan trong cuộc sống đã sắp trôi qua. Anh phải hứa với em nhé, quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé! EM YÊU ANH
 • Ngày hôm nay dù bầu trời màu xanh hay xám xịt,bầu trời có trăng hay có sao. Anh vẫn không quên gửi tới em lời chúc buổi tối vui vẻ. Chúc trái tim chân thành đáng mến của em sẽ có giấc mơ đẹp.
 • Nếu em cần hãy gọi anh nhé. Anh mãi đợi em. Chúc em buổi tối vui vẻ và hạnh phúc.
 • Buổi tối là thời gian con người trở về với gia đình trở về với căn nhà thân yêu. Bạn hãy bỏ hết những bận rộn trong công việc để được gần với gia đình hơn. Chúc bạn buổi tối vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Câu Chúc Buổi Tối Yêu Thương Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN chia sẻ thêm cho các bạn những câu chúc buổi tối yêu thương bằng Tiếng Anh cực hay và ý nghĩa.

1.▶ One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày nào đó Anh mong rằng mình sẽ được chìm vào giấc ngủ và thức dậy bên em.

2. ▶ There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. Have a good night.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.. Buổi tối vui vẻ.

3. ▶ You mean the world to me, don’t forget that. Goodnight and sweet dreams.

Đừng quên rằng em là cả thế giới với anh. Ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt nào em nhé !

4. ▶ My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. Have a good night .

Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em. Buổi tối vui vẻ.

5. ▶ Sweet dreams! I hope I’m in them. You’re already in mine.

Ngủ ngon nhé em! Anh hi vọng rằng anh sẽ luôn xuất hiện trong giấc mơ của em bởi vì em luôn ở trong những giấc mơ của anh .

Bên Cạnh Những Những Câu Chúc Buổi Tối Ý Nghĩa, Mời Bạn Xem Thêm ❤️ Chúc Ngủ Ngon Hài Hước ❤️

Viết một bình luận