Acc Liên Quân Cộng Đồng VIP Free 2024 (Nick LQ Mới Nhất)

Shop tặng acc Liên Quân cộng đồng miễn phí 0đ, chia sẽ acc LQ cộng đồng vip free chưa ai dùng full tướng full trang phục mới nhất 2024.

ACC Cộng Đồng Liên Quân Là Gì?

Acc cộng đồng Liên Quân thường là các tài khoản trong trò chơi Liên Quân Mobile được chia sẻ hoặc sử dụng chung trong cộng đồng game. Những tài khoản này thường được tạo ra với mục đích chia sẻ giữa nhiều người chơi để cùng nhau trải nghiệm hoặc để hỗ trợ nhau trong các hoạt động như đấu rank, thách đấu hoặc tham gia các sự kiện.

Tặng nhiều bạn cần 👉 Shop Acc FF 0đ

Ưu Nhược Điểm ACC Liên Quân Cộng Đồng

Để giúp đỡ và cùng nhau trải nghiệm game nên các game thủ đã chia sẻ tài khoản của mình với nhau tạo nên các tài khoản cộng đồng. Việc sử dụng acc Liên Quân cộng đồng mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho người chơi, tuy nhiên bên cạnh đó cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định sử dụng. Chi tiết về ưu nhược điểm tài khoản Liên Quân cộng đồng như sau:

Ưu điểm acc LQ cộng đồng

 • Không cần tạo tài khoản mới: Nhờ acc cộng đồng, bạn có thể trải nghiệm game mà không cần tạo tài khoản mới, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Chia sẻ kinh nghiệm: Người chơi có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ cách chơi, chiến thuật đến cách sử dụng tướng và trang bị hiệu quả.
 • Hỗ trợ đồng đội: Việc sử dụng acc cộng đồng giúp người chơi có thể hỗ trợ đồng đội trong các hoạt động như đấu rank, thách đấu hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt, làm tăng khả năng chiến thắng và thành công của cả nhóm.
 • Sử dụng đa dạng tướng, skin: Bạn có thể sử dụng nhiều tướng và trang phục hiếm, đặc biệt, hoặc đang được ưa chuộng trong cộng đồng game thủ.
 • Chia sẻ chi phí: Nếu có chi phí liên quan đến game như mua tướng, trang phục, nạp thẻ,…. thì việc chia sẻ tài khoản có thể giúp giảm áp lực tài chính cho mỗi người chơi.

Nhược điểm acc LQ cộng đồng

 • Rủi ro bị lừa đảo: Việc chia sẻ tài khoản có thể tạo ra rủi ro về an toàn thông tin và lừa đảo, đặc biệt nếu có mâu thuẫn hoặc không đảm bảo tính trung thực giữa các thành viên trong cộng đồng.
 • Khó chia sẻ thành tích cá nhân: Nếu sử dụng chung tài khoản để đấu rank, thành tích cá nhân của từng người chơi có thể bị ảnh hưởng, không phản ánh đúng khả năng cá nhân.
 • Vi phạm chính sách của nhà phát hành: Việc chia sẻ tài khoản có thể vi phạm điều khoản sử dụng của nhà phát hành game và dẫn đến việc bị xử phạt hoặc mất quyền truy cập vào game.
 • Có thể mất quyền sử dụng: Bạn có thể bị mất quyền sử dụng tài khoản bất cứ lúc nào, nếu chủ sở hữu tài khoản đổi mật khẩu hoặc xóa tài khoản.
 • Có thể bị mất dữ liệu: Bạn có thể bị mất dữ liệu, bị xóa skin hoặc bị trộm tài khoản, nếu tài khoản đó bị sử dụng bởi nhiều người chơi không đáng tin cậy.

Chia sẻ tài khoản cộng đồng có thể mang lại những lợi ích nhất định nhưng cũng cần phải cân nhắc và hiểu rõ về rủi ro và hậu quả mà nó có thể mang lại.

Ngoài acc liên quân công cộng, cập nhật cho anh em danh sách 🧨️ Code Liên Quân Mới Nhất 🧨️hấp dẫn

Cách Đổi Mật Khẩu ACC Cộng Đồng Liên Quân

Tài khoản Liên Quân cộng đồng được chia sẻ rộng rãi cho nhiều người chơi, tuy nhiên nếu không muốn chia sẻ nữa thì bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu. Cách thức đổi mật khẩu khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Garena tại địa chỉ: 👉 https://account.garena.com. Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập.
Hãy đăng nhập tài khoản Garena
Hãy đăng nhập tài khoản Garena
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển đến phần “Bảo mật” trên trang web. Tại đây, chọn tùy chọn “Thay đổi” tại mục “Mật khẩu”.
Chọn Thay đổi tại mục Mật khẩu
Chọn Thay đổi tại mục Mật khẩu
 • Bước 3: Nhấp vào ô “Lấy mã” để Garena gửi Mã Xác Thực vào số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản. Sau khi nhận được mã xác thực ở tin nhắn, bạn hãy nhập mã vào ô “Mã Xác Thực” và bấm “Xác Nhận”.
Lấy mã mã xác thực
Lấy mã mã xác thực
 • Bước 4: Tiếp theo hãy nhập “Mật khẩu hiện tại”, điền “Mật khẩu mới” và “Xác nhận Mật khẩu mới” vào các ô tương ứng. Sau đó tiến hành nhập mã xác minh (Verification code). Cuối cùng nhấn “Thay Đổi” để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu tài khoản Garena.
Đổi mật khẩu mới
Đổi mật khẩu mới
 • Bước 5: Sau khi thay đổi mật khẩu thành công, bạn có thể truy cập Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng mật khẩu mới của mình. Giờ đây thì những người khác không thể truy cập vào tài khoản Liên Quân này nữa.

👉 Lưu ý quan trọng:

 • Nếu gặp vấn đề khi đăng nhập sau khi thay đổi mật khẩu, hãy kiểm tra xem có bật CapsLock hay không, xóa lịch sử duyệt web và đảm bảo thời gian trên máy tính đồng bộ với thời gian hiện tại. Sau đó, thử đăng nhập lại.
 • Việc đổi mật khẩu acc cộng đồng Liên Quân chỉ được thực hiện khi bạn sở hữu số điện thoại/ gmail đăng ký ban đầu. Vì vậy chỉ có chủ của tài khoản cộng động đó mới có quyền đổi mật khẩu, còn những người sử dụng khác thì không có quyền truy cập đổi mật khẩu, chỉ có quyền sử dụng acc để chơi game.

Ngoài free nick liên quân, xem trọn bộ chia sẻ ➡️ Đổi Mk Liên Quân Nhanh Nhất

5+ Cách Nhận ACC Liên Quân Cộng Đồng VIP 2024

Là tựa game mobile quốc dân thu hút rất nhiều người chơi với cách đăng ký tài khoản đơn giản. Tuy nhiên nếu đăng ký tài khoản mới thì bạn phải cày game từ con số 0, điều đó rất dễ khiến người chơi mới bị nãn. Vì vậy bạn có thể tìm đến các acc Liên Quân cộng đồng với rank cao cùng nhiều tướng, skin hấp dẫn có sẵn. Dưới đây là 5+ cách nhận acc Liên Quân cộng đồng vip 2024 mà bạn không nên bỏ qua.

 1. Đầu tiên, bạn có thể nhận ngay các tài khoản Liên Quân cộng đồng miễn phí được chia sẻ trong bài viết này. Hãy thường xuyên quay lại và kiểm tra để cập nhật thêm tài khoản mới nhất nhé!
 2. Bên cạnh acc miễn phí có sẵn trong bài viết thì SCR.VN còn có một kho acc Liên Quân chung, tại đây chúng tôi thường xuyên cập nhật các tài khoản LQ vip mới nhất để chia sẻ cho bạn đọc thân thiết. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này: 👉 Nick Liên Quân Free để nhận acc cộng đồng Liên Quân free nhé!
 3. Ngoài ra, nếu muốn nhận riêng acc qua tin nhắn thì hãy để lại bình luận cuối bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hộp thư cuối bài. Sau khi nhận được yêu cầu, SCR.VN sẽ tiến hành gửi tặng acc cộng đồng Liên Quân vip qua tin nhắn cho bạn.
 4. Theo dõi các shop acc Liên Quân online thường xuyên bởi thỉnh thoảng các shop này sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và sự kiện free. Hãy tham gia những sự kiện do các shop acc tổ chức để có cơ hội nhận tài khoản Liên Quân cộng đồng miễn phí.
 5. Tham gia các group về game Liên Quân Mobile để tìm kiếm cơ hội nhận tài khoản miễn phí thông qua chia sẻ từ cộng đồng game thủ. Hãy tích cực tham gia các cuộc thảo luận, chia sẻ thông tin đều đặn để tăng khả năng nhận được tài khoản miễn phí.
  • Group 1: https://www.facebook.com/groups/862521591275453/
  • Group 2: https://www.facebook.com/groups/150865863654673/
  • Group 3: https://www.facebook.com/groups/159841210373377/

Cực HOT, SCR.VN ➡️ Tặng Nick Liên Quân VIP Không Đổi Được Mật Khẩu

Share ACC Liên Quân Cộng Đồng Free 2024

Ngay sau đây, SCR.VN sẽ share ngay cho anh em game thủ list acc Liên Quân cộng đồng free 2024 mới nhất. Nhanh tay đăng nhập để chiến game thôi!

Ngoài acc LQ cộng đồng free… Siêu HOT, nhận ngay 💖 Acc Liên Quân miễn phí 💖 uy tín 100%

ACC Cộng Đồng Liên Quân Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Acc cộng đồng Liên Quân có Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần luôn là loại acc mà các game thủ săn đón nhất bởi độ hot của skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần là không cần bàn cãi. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì hãy nhanh tay đăng nhập các tài khoản có sẵn sau đây.

Trọn bộ list ➡️ Acc Nak Thứ Nguyên Vệ Thần Miễn Phí

Cho ACC Liên Quân Cộng Đồng VIP

Cùng trải nghiệm game với nhiều skin hot có sẵn trong danh sách tài khoản Liên Quân cộng đồng vip mà SCR.VN tổng hợp cho bạn dưới đây.

Bên cạnh shop tặng acc LQ cộng đồng, truy cập nhận nick mới nhất ở đây ➡️ ACC Reg Liên Quân Miễn Phí 🌹

Liên Hệ Tặng ACC LQ Cộng Đồng Mới Nhất

Nếu có nhu cầu nhận thêm acc LQ cộng đồng mới nhất thì hãy LIÊN HỆ với chúng tôi ngay sau đây để được tặng free.

Viết một bình luận